Trường MG Sao Biển tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2024-2025 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 02/10/2024 05:04
Hội nghị VC-NLĐ là hình thức dân chủ trực tiếp để VC-NLĐ tham gia quản lý xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh
Hội nghị rất vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể tại xã, các đại biểu là BGH của 2 trường cùng đóng chân trên đại bàn xã, các đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ trẻ nhà trường..
Qua hội nghị CBVC-NLĐ tại nhà trường được nghe đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo để góp ý và đưa đến thống nhất cao các báo cáo nhiệm vụ của năm học.
Hội nghị được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công rực rỡ, tạo động lực to lớn cho nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ cho năm học 2024-2025.
Trường MG Sao Biển tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2024-2025 thành công tốt đẹp