Kế hoạch tổ chức khám sức khỏe và cân đo cho trẻ đợt I năm học 2024-2025 tại trường MG Sao Biển

Thứ ba - 24/09/2024 04:02
Nhằm làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì trong nhà trường.Theo dõi phát hiện sớm, giảm yếu tố nguy cơ mắc các bệnh học đường và các bệnh thường gặp khác. Nhằm phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khoẻ giúp trẻ có sức khoẻ tốt100% học sinh toàn trường được khám sức khỏe. 100% các trường hợp mắc bệnh được thông báo cho gia đình để phối hợp và điều trị cho trẻ.Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và y tế trong việc theo dõi, giám sát quản lý sức khỏe học sinh.Thông qua khám sức khỏe cho học sinh được tuyên truyền tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu phòng chống các bệnh học đường như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng không hợp lý, giun sán, sốt xuất huyết... và giảm tỷ lệ thương tích trong học đường.Phối hợp với Trung tâm y tế huyện Núi Thành, trường học tổ chức khám sức khỏe cho học sinh. Sau đợt khám thông báo kết quả đến cho phụ huynh.Phát hiện và quản lý học sinh mắc bệnh học đường.