Trường MG Sao Biển tổ chức hội thi “ Bé với an toàn giao thông”

Thứ hai - 20/05/2019 05:00
Thực hiện kế họach nhiệm vụ năm học 2011-2012 và hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2012” do Chính phủ phát động. Sáng ngày 5/5/2012 trường MG Sao Biển tổ chức hội thi “ Bé với an toàn giao thông”.
Trường MG Sao Biển tổ chức hội thi “ Bé với an toàn giao thông”

Về tham dự hội thi có 4 đội đến từ các lớp. mỗi đội gồm 2 phụ huynh, 2 giáo viên và 6 học sinh ở 3 độ tuổi mẫu giáo.
Mỗi đội thi phải trải qua 4 phần thi:
-  Phần thi chào hỏi.
-  Phần thi năng khiếu.
-  Phần thi kiến thức.
-  Phần thi đồng đội

Hội thi đã mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái qua những tiểu phẩm hài của các đội cũng như những kiến thức bổ ích về An toàn giao thông cho phụ huynh, học sinh và cộng đồng xã hội.

Kết quả, BGK trao giải Nhất cho đội “ Ngã ba lạng lách” của cô  Quyền và cô Thương.
Đồng giải Nhì cho đội “Tín hiệu” của cô Tửu, cô Chang và đội “An toàn” của cô Chi, cô cô Dung.