Vui hội trung thu - hội thi bé làm lồng đèn năm học 2024-2025 của trường MG Sao Biển

Thứ sáu - 20/09/2024 21:28
Hoạt động lễ hội là một hoạt động rất cần thiết trong trườn MG, qua việc tổ chứ các hoạt động lễ hội sẽ giúp trẻ hiểu biết thêm về truyền thống tốt đẹp, những bản sắc văn hóa của dân tộc. Giáo dục cho trẻ lòng yêu quê hương đất nước và qua các hoạt động lễ hội nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các lễ hội truyền thống...
Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ trong không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, trường, lớp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thêm cơ hội được phát triển bình đẳng, có điều kiện được trải nghiệm thực tế nhằm phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Tổ chức trên tinh thần giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tham gia trải nghiệm vào các hoạt động một cách tự do, thoải mái.