Học tập Bác Hồ

Công dụng chi tiết Nhất của 3 loại Ngọc rồng game Ngọc Rồng Online

Chủ nhật - 17/01/2021 21:28
Như anh em đã biết, Chú Bé Rồng - Ngọc Rồng Online là tựa game dựa trên nội dung cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Chính vì thế việc tìm Ngọc Rồng là nhiệm vụ chính được anh em yêu thích hàng đầu. Tuy nhiên, để đa dạng hóa nhiệm vụ lối chơi và cốt truyện của game, Ngọc Rồng Online đã chia Ngọc Rồng thành 3 loại khác nhau với công năng riêng biệt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thôi nào.
ss

Ngọc Rồng Trái Đất

Đây là loại Ngọc Rồng mà người chơi Ngọc Rồng Online đều có thể làm nhiệm vụ để tìm kiếm. Với cốt truyện 7 viên ngọc rồng, Goku cùng những người bạn cần thu thập đủ 7 viên ngọc rồng từ 1 sao đến 7 sao mới có thể thực hiện điều ước. Thì tương tự, để gọi được rồng thần Trái Đất, anh em cần phải có đủ số ngọc rồng như trên.
Các viên ngọc sẽ có thứ tự hiếm dần từ 7 sao xuống 1 sao, như vậy ngọc rồng 1 sao là hiếm nhất. Anh em có thể đi tìm Ngọc Rồng bằng cách:
  • Làm nhiệm vụ đánh quái, khi tiêu diệt được quái, ngọc rồng sẽ rơi ra. Đây là cách tìm kiếm ngọc rồng dễ dàng, nhưng chỉ thường kiếm được Ngọc rồng 5, 6, hoặc 7 sao.
  • Anh em có thể tham gia nhiệm vụ tại Độc Nhãn hay Đảo Kho Báu để có thể kiếm được Ngọc Rồng. Khi làm những nhiệm vụ này, ngọc rồng phổ biến nhận được sẽ là ngọc 4 sao.
  • Nếu anh em tìm mãi vẫn không có đủ được Ngọc Rồng, anh em có thể đập Ngọc Rồng. Hãy đến Bà Hạt Mít và chọn “nhập Ngọc Rồng”, anh em có thể đổi được. Giá trị quy đổi là cứ 7 viên ngọc rồng giống nhau sẽ được 1 viên có số sao thấp hơn. Ví dụ: Anh em đập 7 viên ngọc 3 sao thì sẽ cho ra một viên Ngọc Rồng 2 sao.
  • Còn một cách khác đơn giản hơn rất nhiều đó là anh em có thể nạp tiền và mua Ngọc Rồng cho mình.
Khi tập hợp đủ lượng Ngọc Rồng cần thiết, anh em có thể gọi được rồng thần ra. Anh em có thể ước được Ngọc xanh, vàng rồng thần hay sức mạnh tiềm năng, tùy anh em lựa chọn điều ước cho mình. Rồng thần Trái Đất chỉ xuất hiện trong 5 phút, vì vậy anh em cần căn thời gian và chọn điều ước.
Sau khi Rồng thần Trái Đất được gọi, ngay lập tức những viên ngọc rồng sẽ biến mất khỏi túi đồ của anh em. Nếu anh em không muốn sử dụng Ngọc Rồng thần để ước, anh em có thể mang đi bán lấy tiền mặt để dùng. Bộ Ngọc Rồng thần Trái Đất đủ bộ có giá khoảng 500 ngàn đồng đấy, tích được chục bộ rồi đem bán lại là đủ mua con Apple Watch Series 5 của Trùm iWatch rồi đó nha.

Ngọc Rồng Namek

Loại Ngọc Rồng này là nhiệm vụ dành cho bang hội, chính vì lẽ đó, để đi tìm được Ngọc Rồng Namek, anh em phải có bang hội cho riêng mình. Ngọc Rồng namek cũng có từ 1 đến 7 sao, anh em cần phải bàn bạc kỹ lưỡng cùng bang hội thì mới lấy được trọn bộ ngọc rồng này.
Khi đã tìm cho mình được Ngọc Rồng Namek, một người chơi trong số những người đi tìm Ngọc cần phải cất nó. Người chơi này sẽ phát đỏ, chính vì thế anh em trong bang hội cần phải tập trung bảo vệ người giữ ngọc rồng để tránh bị cướp mất.
Sau khi đã thu thập đủ 7 viên ngọc rồng namek, người chơi nắm giữ ngọc 1 sao cần phải đến gặp NPC Dende để tiến hành gọi rồng thần. Anh em phải chờ 9 phút, trong khoảng thời gian này anh em cần tập trung tối đa tránh bị phá và cướp ngọc rồng. Sau hết thời gian 9 phút, anh em có thể ước được các loại bùa lợi như bùa trí tuệ, bùa dẻo dai, bùa thu hút, bùa oai hùng,...sử dụng trong 7 ngày. Anh em lựa chọn loại bùa nào thì cả team đều nhận được loại bùa đó.

Ngọc Rồng sao Đen

Để có thể lấy được Ngọc Rồng sao đen, anh em cần phải tham gia vào chiến trường diễn ra hàng ngày cùng bang hội của mình. Khoảng thời gian từ 20h đến 21h sẽ diễn ra đại hội cho các bang trổ tài, bang nào có người giữ được Ngọc Rồng sao đen đến cuối cùng, thì bang đó sẽ nhận được giải thưởng vô cùng giá trị.
Phần thưởng nhận được từ Ngọc rồng sao đen là phần thưởng hỗn hợp, bạn có thể chọn như: 10 hạt đậu thần cấp 8, bùa mạnh mẽ, 6000 vàng,... cho cả bang hội. ngoài ra, anh em còn được nhận một bùa lợi sử dụng trong vòng một giờ tùy chọn.
Tải game Ngọc Rồng Online: Việc truy tìm Ngọc Rồng trong Ngọc Rồng Online luôn cho anh em cảm giác thật thú vị và hấp dẫn. Không những thế, rất nhiều phần thưởng có giá trị dành cho công sức anh em bỏ ra sẽ được đền đáp. Hãy cố gắng sưu tập thật nhiều ngọc rồng để sở hữu những vật phẩm giá trị nhé.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 704
  • Tháng hiện tại: 17,806
  • :Tổng lượt truy cập:156,842
fixleft
fixright
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây